Màn hình iPhone 14 Pro Max được đánh giá cao

Trang  chấm 149 điểm cho chất lượng hiển thị trên iPhone 14 , cao nhất trên thị trường smartphone hiện nay.

Chuyên trang  năm nay đã chấm số điểm 149 điểm cho chất lượng hiển thị của màn hình iPhone 14 . Đây cũng số điểm tốt nhất trong toàn bộ smartphone trên thị trường hiện nay. Năm 2021, iPhone 13  cũng được trang đánh giá  sở hữu màn hình tốt nhất trong thế giới smartphone.

Cụ thể, iPhone 14 được đánh giá có chất lượng hiển thị tổng thể xuất sắc, đặc biệt  khi sử dụng ngoài trời với độ sáng tối đa 2.000  dưới ánh nắng.

Bên cạnh đó, điểm mạnh của thiết bị cao cấp nhất của Apple cũng đến từ chế độ xem video xử lý hoàn hảo tình trạng rung lắc khung hình khi xem phim hoặc chơi game nhờ tần số quét cao.

 

iPhone 14 Pro Max được đánh giá có chất lượng hiển thị rất tốt.

iPhone 14 được đánh giá có chất lượng hiển thị rất tốt.

 

 

 Mặc dù vậy, màn hình iPhone 14  vẫn còn một số nhược điểm như màu sắc hơi ngả sang xanh lục khi người dùng xem màn hình ở góc nghiêng, khiến màu sắc đôi khi không hiển thị chính xác. Đáng chú ý, cả 3 vị trí dẫn đầu về chất lượng hiển thị màn hình đều đến từ sản phẩm của Táo khuyết.

Chất lượng hiển thị của màn hình iPhone 14 Pro Max được chấm điểm cao nhất trong toàn bộ smartphone hiện nay.
Chất lượng hiển thị của màn hình iPhone 14 được chấm điểm cao nhất trong toàn bộ smartphone hiện nay.
 

Ngoài màn hình, âm thanh trên iPhone  cũng được khen ngợi. Các chuyên gia của  nhấn mạnh thiết bị có chất lượng âm thanh rất tốt khi xem phim, chơi game va nghe nhạc. Máy được đánh giá  lựa chọn tốt khi nghe hòa nhạc, kịch nói va trình diễn trực tiếp trên sân khấu.

Cả  của iPhone  sẽ được phát hành đồng thời tại Việt Nam vào ngày 14/10. Điều này khác biệt với nhiều thị trường khác, vốn có mẫu iPhone 14 Plus bán sau.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *