iPhone 12 Pro đánh bại Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong thử nghiệm về tốc độ

iPhone 12 Pro và Samsung Galaxy Note 20 Ultra là hai dòng sản phẩm mới nhất từ hai nhà Apple và Samsung. Cả hai đều được trang bị những con chip mạnh mẽ và tân tiến, tuy nhiên trong bài kiểm tra về tốc độ iPhone 12 Pro đã đánh bại tân binh mạnh mẽ nhà Samsung.

Samsung’s Galaxy Note 20 Ultra ra mắt vào tháng 8, chiếc điện thoại Android này là một cỗ máy mạnh mẽ nhờ chip Snapdragon 865+ và 12GB RAM tích hợp. Với sự ra mắt của iPhone 12 và chipset A14 Bionic, danh hiệu đó giờ đã đổi chủ.

Theo một bài kiểm tra tốc độ điện thoại của Phonebuff, iPhone 12 Pro đã đánh bại Galaxy Note 20 Ultra 17 giây trong hai vòng kiểm tra. Cụ thể, với bài kiểm tra thứ nhất, Phonebuff đã để hai chiếc điện thoại cùng mở các ứng dụng như FaceBook, Word, Excel, Camera, Photoshop và các ứng dụng game. Kết quả cho thấy iPhone 12 Pro đã vượt lên trước khi hoàn thành ở thời gian 1 phút 41 giây, trong khi Note 20 Ultra với 1 phút 55 giây. iPhone 12 Pro có lợi thế hơn mặc dù iPhone 12 chỉ có 6GB RAM so với 12GB RAM của Galaxy Note20 Ultra. 

Ở bài kiểm tra ứng dụng chạy nền thứ hai, iPhone 12 Pro vẫn tiếp tục dẫn trước, hạ gục Note 20 Ultra với thời gian 43 giây trong khi Note 20 Ultra mất 46 giây.

Hiệu suất này rất ấn tượng vì iPhone 12 Pro có giá thấp hơn 300 USD so với Galaxy Note20 Ultra. Đây là minh chứng cho năng lực thiết kế của Apple và cách họ kiểm soát cả phần cứng và phần mềm. Apple có thể tối ưu hóa cơ sở mã iOS để hoạt động chặt chẽ với phần cứng bên trong iPhone. Do đó, công ty có thể khai thác hiệu suất phần cứng của mình nhiều hơn so với đối thủ. 

Không thể phủ nhận Apple càng ngày càng sản xuất ra các dòng sản phẩm vừa mạnh vừa tối ưu hơn các thế hệ tiền nhiệm. Sắp tới iPhone 12 mini và 12 Pro Max được mở bán dự cũng sẽ gây sốt không kém. 

 

 

 

One thought on “iPhone 12 Pro đánh bại Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong thử nghiệm về tốc độ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *